Advanced System Care 10 Pro Serial Key

Advanced System Care 10 Pro

Advanced SystemCare Pro là một trong những phần mềm cho phép người dùng tối ưu hệ điều hành, tăng tốc tốc độ hoạt động của các ứng dụng, chương trình trên hệ thống một cách hiệu quả quả. Nó cũng cung cấp các tính năng nhằm dọn rác, xóa các tập tin tạm một cách đơn giản. Với phần mềm này người dùng có thể đưa máy tính đạt hiệu suất cáo nhất.

Advanced SystemCare Pro cung cấp các chức năng hiện đại trong việc thực hiện tối ưu hệ thống một cách tự động. Người dùng chỉ cần lựa chọn các tác vụ muốn phần mềm trợ giúp và kích hoạt tính năng quét. Tiện ích này sẽ tiến hành quét ở chế độ đơn giản hoặc quét sâu và hệ thống, người dùng có thể lựa chọn trong từng trường hợp cụ thể, nhằm chăm sóc toàn diện và có kết quả tốt nhất.

Hôp công cụ trên giao diện chương trình cho phép tối ưu hệ thống triệt để, giúp dọn dẹp và sắp xếp lại Registry, làm sạch ổ đĩa, loại bỏ các tập tin không cần thiết, quản lý khởi động hệ điều hành, tối ưu tốc độ kết nối Internet, kiểm soát bộ nhớ RAM, khôi phục dữ liệu bị xóa nhầm, tìm và xóa những file trùng lặp trên ổ cứng hay kiểm tra tình trạng ổ cứng, khôi phục file đã bị xóa nhầm…

Advanced SystemCare Pro cũng tích hợp tính năng “Turbo Boost” cho phép tối ưu tài nguyên và bộ nhớ trên hệ thống trong những trường hợp bạn cần hoạt động các cài đặt, ứng dụng hay game có dung lượng lớn. Tính năng này thực sự hữu dụng cho người dùng khi sở hữu những hệ thống có cấu hình thấp và yếu nhưng lại phải hoạt động với công suất cao trên CPU và bộ nhớ RAM.

Các tính năng chính của Advanced SystemCare Pro:

– Chăm sóc toàn diện cho máy tính.

– Dò tìm và sữa chữa các vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính

– Xử lý với tốc độ nhanh.

– Hoạt động ẩn trên hệ thống.

Link tải

http://www.iobit.com/en/advancedsystemcarepro.php

Nếu link bên trên không vào được (do mạng bị chặn hoặc nó chặn VN) thì hãy đọc bài viết sau:

https://nguoisechia.com/cach-truy-cap-cac-trang-web-bi-chan/

License (cập nhập ngày 25/11/2016)

8E5F0-7E61B-F60E2-2EA74

License (cập nhập ngày 30/12/2016)

BB084-29BB7-9DECD-0DC74

License (cập nhập ngày 11/2/2017)

5F90C-4A11F-1BD01-DAC74

Lưu ý: nếu lỗi/quá số lượt kích hoạt thì có thể tắt mạng điền license thử nhé 😀 nếu lúc bật mạng lại bị trở về free. Thì các bạn tìm trên google cách sửa file hosts dành cho Advanced system care rồi mới tắt mạng điền key là đc 😀


Nếu khi sử dụng mà key bị block và bản Pro bị chuyển về bản FREE thì hãy liên hệ facebook Nguoisechia để được hỗ trợ ^^Comments are closed.